BẠN MUỐN TÌM KIẾM SẢN PHẨM KINH DOANH

Hãy trở thành một phần của thành công ngọt ngào cùng chúng tôi

Hatix mang khát khao và mong muốn của chúng tôi gửi đến cho khách hàng của mình, giàu có, khỏe mạnh và hạnh phúc. Chữ X tượng trưng cho nỗ lực tương đương với số người chúng tôi mong muốn giúp đỡ .

Mang sứ mệnh nâng niu trải nghiệm sống của người Việt, đã và đang gặt hái thành công rực rỡ bất chấp cuộc đại khủng hoảng COVID 19. Đặc biệt, dòng sản phẩm gia dụng thông minh công nghệ Châu Âu mang nhãn hiệu UNIE, KALITE ngay khi vừa xuất hiện đã tạo nên cơn sốt thị trường. Tiếp nối sáng tạo, 2021 Hatix ra mắt thương hiệu mới HASUTA với dòng sản phẩm ghế massage cao cấp chăm sóc sức khỏe, đánh dấu một bước tiến lớn trong hành trình chinh phục đỉnh cao.

Máy ép chậm

Hatix C1

Máy làm sữa hạt

Hatix J32

Máy xay thịt

Hatix J35

Máy xay thịt mini

Hatix J32

Nồi chiên không dầu

Hatix G7

Nồi chiên không dầu

Hatix G7

Chúng tôi mang đến các sản phẩm gia dụng thông minh chất lượng cao đang hot nhất thị trường. Với tốc độ bán chóng mặt 1000 sản phẩm/ ngày. Các sản phẩm gia dụng mang nhãn hiệu KALITE và UNIE đang được biết đến với thiết bị nhà bếp không thể thiếu trong gian bếp gia đình Việt.

Đừng bỏ qua hãy đăng ký với chúng tôi tại đây!

Đăng ký ngay

Sản phẩm có mặt tại 64 tỉnh thành trên Toàn Quốc

Chúng tôi với 3 trung tâm lớn nhất đặt tại 3 miền, và các cơ sở đặt tại 64 tỉnh thành trên Toàn Quốc sẽ hỗ trợ nhà bán Đại Lý và Cộng Tác Viên một cách tốt nhất.

 

hatix đang hợp tác và bán sản phẩm tại:

Đối với Cộng Tác Viên bạn có thể nhận được mức thu nhập từ 10,000,000đ -> 100,000,000đ/ tháng. Mức thu nhập này sẽ không giới hạn khi tính theo % Doanh thu bạn làm được.

Đối với Nhà Phân Phối và Đại Lý chúng tôi luôn có mức chiết khấu hấp dẫn nhất.

    Đăng ký thông tin